บริการถ่ายภาพทางอากาศ ถ่ายภาพมุมสูง ถ่ายภาพทางเครื่องบิน

 ถ่ายภาพด้วยโดรน ถ่ายภาพด้วยเครื่องบินบังคับ

 

ขอบเขตและการให้บริการ

โฟโต้คอมเอเชียมีประสบการณ์ด้านการถ่ายภาพทางอากาศในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มายาวนาน และเลือกใช้อุปกรณ์บันทึกภาพที่เหมาะสมที่สุดเพื่อให้ได้รูปถ่ายที่มีความคมชัดสูงในราคาที่ประหยัดที่สุด เรามีทั้งการถ่ายภาพด้วยบอลลูนลอยฟ้าบังคับโดยวิทยุ (Blimp) เฮลิคอปเตอร์ขนาดเล็ก เครื่องบินอาร์ซีหรือแม้แต่เครื่องบินขนาดเบาทั่วไป โดยขึ้นอยู่กับมุมมองและรายละเอียดที่ต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รูปจากเทคนิคการนำเสนอที่ดีที่สุดในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ด้วยความสามารถอันรอบด้านซึ่งเหมาะมากสำหรับการถ่ายภาพทางอากาศระดับต่ำโดยใช้บอลลูนลอยฟ้าหรือเฮลิคอปเตอร์ขนาดเล็ก และเครื่องบิน อาร์ซี จึงสามารถเก็บภาพกิจกรรมกลุ่ม ไซต์งานก่อสร้าง นิคมอุตสาหกรรมและบ้านจัดสรร รวมไปถึงรีสอร์ตได้ทุกรายละเอียด และยังสามารถถ่ายภาพแบบพาโนรามาขนาดใหญ่ที่สุดจากมุมมองระดับสูงโดยใช้เครื่องบินเมื่อต้องการบันทึกภาพสิ่งปลูกสร้างขนาดใหญ่ สนามกอล์ฟ ท่าเรือ แหล่งประวัติศาสตร์ หรือเขตสงวนได้อีกด้วย

หมดปัญหาในการถ่ายภาพที่ความสูงระดับต่ำ

การถ่ายภาพทางอากาศจากเครื่องบินชนิดมีเสาส่งสัญญาณหรือเครื่องบินทั่วไปจะได้ผลลัพธ์ดีที่สุดจากระดับความสูงขั้นต่ำ 500 ฟุต (ประมาณ 150 เมตร) เครื่องบินทั่วไปที่บินในระดับต่ำกว่า 500 ฟุต อาจเกิดปัญหาทางเทคนิค และอาจขัดต่อข้อกำหนดด้านความปลอดภัยที่มีความเข้มงวด แต่สามารถหลีกเลี่ยงได้ด้วยการใช้บอลลูนลอยฟ้าหรือเฮลิคอปเตอร์ขนาดเล็กและเครื่องบินอาร์ซี

 

ไร้ข้อจำกัด

บ่อยครั้งที่การบินด้วยเครื่องบินทั่วไปเพื่อถ่ายภาพทางอากาศที่ความสูงระดับต่ำ (ต่ำกว่า 500 ฟุต) จำเป็นต้องขออนุญาตตามข้อกำหนดควบคุมน่านฟ้าและระดับความสูงอากาศยาน จึงทำให้เกิดความล่าช้า เสียค่าธรรมเนียม และอาจไม่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการ อุปกรณ์บันทึกภาพทางอากาศที่มีให้เลือกใช้ตามวัตถุประสงค์ของโฟโต้คอมเอเชียสาขากรุงเทพฯ ประเทศไทย จะช่วยให้ปัญหาจากกฎเกณฑ์อันเข้มงวดเกี่ยวกับการบินที่ระดับต่ำของเครื่องบินหมดไป เพราะบอลลูนลอยฟ้า เฮลิคอปเตอร์ขนาดเล็ก และเครื่องบินอาร์ซีของเราเป็นอุปกรณ์ที่ควบคุมด้วยวิทยุบังคับ จึงไม่มีข้อจำกัดเรื่องการบินที่ความสูงระดับต่ำแต่อย่างใด

 

ค่าบริการที่ใครก็สามารถใช้บริการได้

อุปกรณ์บันทึกภาพอเนกประสงค์ของโฟโต้คอมเอเชียเป็นการผสมผสานระหว่างเทคนิคชั้นยอดเพื่อภาพที่สมจริงกับความสามารถเฉพาะตัว เพื่อให้ได้รูปถ่ายที่มีความละเอียดสูง มีชีวิตชีวา และสามารถปรับได้ด้วยระบบดิจิทัล จึงมั่นใจได้ว่างานนำเสนอภาพของคุณ ไม่ว่าจะเป็นภาพอาคาร ผลิตภัณฑ์ หรือแม้แต่ภาพผู้คนจะสมจริงที่สุดด้วยราคาที่คุ้มค่า

 

การบริหารจัดการที่ไม่ซับซ้อน

ช่างผู้เชี่ยวชาญของโฟโต้คอมเอเชียจะตรวจสอบงานที่ได้รับมอบหมายจากสถานที่จริง มีการให้คำปรึกษากับคุณในเรื่องอุปกรณ์บันทึกภาพทางอากาศอเนกประสงค์ที่แนะนำรวมทั้งรายละเอียดทั้งหมด จากนั้นจะทำการบริหารจัดการงานทุกขั้นตอนเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ เพียงแค่บอกความต้องการของคุณว่าคืออะไร ที่ไหน และเมื่อไร แล้วปล่อยที่เหลือให้เป็นหน้าที่ของโฟโต้คอมเอเชีย!

 

 

Medium size camera Attached to Blimp For areal photography Photography using small Two seats Airplane
Usingand Flying DjI S800 Drone For aerial photography Flying for aaerial photography using small Airplane
Aerial photography using Microlite Small two seats airplane losing for aerial photos
Flying, using ultra light for aerial photography Flying with small helicopter floor aerial photography

Send mail to: Webmaster with questions or comments about this web site.

Copyright©Photocomasia 1999.

More Photographers at PhotographySites.com
Call: +66851661065
Follow us