บริการทำแผนที่ภาพถ่ายทางอากาศในประเทศไทย

การสำรวจพื้นที่ทางอากาศและเทคโนโลยีการทำแผนที่

ความต้องการสำหรับมืออาชีพ เกี่ยวกับระบบ UAV(Unmanaged Aerial Vehicle) ที่ใช้เหมาะสำหรับการทำแผนที่ มีการเจริญเติบโตทางตลาดมาก ณ ขณะนี้  โฟโต้คอมเอเชียเสนอทางเลือกใหม่ในการทำแผนที่ด้วยระบบ UAV หรือที่ทุกคนเข้าใจคือ อากาศยานไร้คนขับมืออาชีพ ที่มีความปลอดภัยสูง และผ่านการทดสอบที่ให้ข้อมูลเชิงพื้นที่ ที่ถูกต้องและแม่นยำ สามารถเป็นส่วนหนึ่งของระบบการวัดพื้นที่และขั้นตอนการทำงานสำรวจพื้นที่บริเวณกว้างต่างๆ ตามที่ท่านต้องการ การสำรวจทางพื้นที่อากาศและทำแผนที่ โฟโต้คอมเอเชียมีซอฟแวร์ใหม่ล่าสุดที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อควบคุมระบบ UAV จากระยะไกล ด้วยเครื่องบินหลายใบพัด เฮลิคอปเตอร์มินิ โดรนและ มัลติโรเตอร์ ติดกล้องพร้อมบินและจะส่งภาพด้วยความละเอียดสูงพิเศษผ่านจอมอร์นิเตอร์ ซึ่งจะทำให้ท่านมองเห็นเป้าหมายของพื้นที่ ที่ต้องการถ่ายเป็นบิเวณมุมกว้างหรือตามมุมที่ท่านต้องการโดยไร้ขอบเขต

 

อุปกรณ์ UAV อากาศยานไร้คนขับของเรา ให้อัตราความจุของการบินที่เหนือกว่าความอดทนและทรงตัวบนอากาศได้เป็นเวลานาน, รูปแบบการบินที่มีความเสถียรภาพระดับสูงของคุณลักษณะด้านความปลอดภัย ผ่านกระบวนการคอมพิวเตอร์ควบคุมจากภาคพื้นดิน เพื่อให้แน่ใจว่าตำแหน่งจีพีเอสที่แม่นยำและสายจุดที่ที่ต้องการแน่นอน เพื่อการนำเสนอการทำแผนที่ ที่แม่นยำและถูกต้องโดยไม่ผิดพลาด

 

เราคือผู้ผลิตหนึ่งเดียวที่ให้บริการครบวงจรในเรื่องการทำแผนที่ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพเพื่อทำแผนที่และระบบซอฟแวร์เพื่อจัดทำแผนที่ รวมไปจนถึงบรรจุผลงานการทำแผนที่ในรูปแบบดีวีดี เพื่อนำเสนอที่ดีเยี่ยมต่อกลุ่มลูกค้าของคุณ

 

เทคโนโลยีนี้จะเหมาะที่จะทำแผนที่ทางอากาศและการสำรวจของ

- การพัฒนาการเกษตร

- การวางแผนที่ดินอุตสาหกรรมและการพัฒนา

- วัดอัตราความคืบหน้าของถนนโรงงานหรือการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน

- การวางแผนการใช้ที่ดินและการจัดการ

- การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

- การตรวจสอบการกัดเซาะชายฝั่ง

- การตรวจสอบภัยพิบัติธรรมชาติ

- การวางผังเมืองและวิศวกรรม

- การคุ้มครองสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ

- การป้องกันพลเรือน

 

กรุณาถามเราเพื่อขอใบเสนอราคาที่เหมาะกับตารางเวลาที่แน่นอนของคุณและความต้องการ

Send mail to: Webmaster with questions or comments about this web site.

Copyright©Photocomasia 1999.

More Photographers at PhotographySites.com
Call: +66851661065
Follow us