บริการตัดต่อภาพด้วยระบบดิจิตัล ตกแต่งภาพ

ขั้นตอนการจัดทำภาพด้วยระบบดิจิทัลในประเทศไทย

ขั้นตอนการทำงานด้วยระบบดิจิทัลในสตูดิโอของโฟโต้คอมเอเชียประเทศไทยสามารถทำให้รูปถ่ายและอาร์ตเวิร์คดีขึ้นได้อย่างน่าทึ่งด้วยการลบตำหนิเพิ่มสีและฉากหลังที่มีความสมจริงรวมทั้งลบสิ่งที่ไม่ต้องการออกเรามีเจ้าหน้าที่ฝ่ายดิจิทัลที่มีความชำนาญในการสร้างสรรค์ภาพที่ดีที่สุดด้วยสีและลักษณะที่เป็นธรรมชาติสมจริงเพื่อให้แน่ใจว่าภาพสามารถแทนคำพูดนับพันได้ภาพที่ดีย่อมสื่อความหมายได้โดยไม่ต้องการคำบรรยายใดๆ!

เทคนิคการเพิ่มความคมชัดด้วยระบบดิจิทัลของโฟโต้คอมเอเชียประกอบด้วยการซ่อมแซมรูปแบบทินไทพ์ (Tin Type Restoration): ใช้สำหรับแต่งรูปโดยการลบรอยตำหนิ เพิ่มแสง และกำจัดส่วนที่ไม่ต้องการหรือรบกวนจากบริเวณโดยรอบให้หมดไป เพื่อให้รูปมีความคมชัดยิ่งขึ้น

 

การปรับรูปแบบโมล์ด (Mould Adjustment): เป็นเทคนิคในการแก้ไขฉากหลังและปรับการหดตัวของสีในรูป

 

การแต่งรูปให้มีความสวยงามกว่าปกติ (Glamour Retouching): สำหรับการถ่ายภาพคนและภาพครึ่งตัว โดยการลบรอยตำหนิและทำให้จุดเด่นในรูปมีความคมชัดยิ่งขึ้น พร้อมปรับโทนสีให้ดูเป็นธรรมชาติ

 

การตัดฉากหลัง (Background Removal): ทำให้จุดโฟกัสที่ตัวผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นยิ่งขึ้น หรือเป็นการแทรกรูปที่ได้ลงในฉากหลังที่ดูดึงดูดความสนใจมากกว่า

 

การปรับและชดเชยค่าสี (Colour Correction & Restoration): คืนชีวิตให้แก่ภาพเก่าสีซีดจางหรือทรุดโทรมให้กลับมีสภาพเหมือนใหม่ ปรับให้ภาพขาวดำกลายเป็นภาพสีสมจริง และเพิ่มความคมลงในภาพ

Send mail to: Webmaster with questions or comments about this web site.

Copyright©Photocomasia 1999.

More Photographers at PhotographySites.com
Call: +66851661065
Follow us