บริการถ่ายภาพสนามกอล์ฟ คลับเฮ้าส์ รีสอร์ต โรงเเรม

โฟโต้คอมเอเชียมีประสบการณ์รอบด้านในการให้บริการถ่ายภาพความละเอียดสูงคุณภาพชั้นยอด รวมถึงถ่ายภาพทางอากาศ ทั้งในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยใช้อุปกรณ์บันทึกภาพทางอากาศหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะได้รูปจากมุมสูงที่สมจริงและน่าดึงดูดใจในราคาที่ใกล้เคียงกับตลาด

รูปถ่ายสนามกอล์ฟ อาจประกอบด้วยรูปป้ายโฮลอินวัน (Hole-in one) แท่นทีออฟ ป้ายประจำหลุม สมุดแผนผังสนามกอล์ฟ (Yardage Book) และใบจดแต้ม รูปการก่อสร้าง/การพัฒนาสนามใหม่ และรูปอาคารคลับเฮาส์

กระตุ้นความสนุกสนานของนักกอล์ฟโดยการให้ชมภาพหลุมจริงว่าภูมิประเทศของแต่ละหลุมเป็นอย่างไร ลักษณะของสนามไปจนถึงอุปสรรคต่างๆ กรีน ฯลฯ คุณจะได้เห็นสนามกอล์ฟอย่างครบถ้วนทุกแง่มุม ซึ่งประกอบไปด้วย รูปของแต่ละหลุมอย่างน้อย 6 รูป คลับเฮาส์ ทีตั้งลูกกอล์ฟ แฟร์เวย์ (fairway) กรีน และเขตอุปสรรคต่างๆ นอกจากนี้ เรายังสามารถนำเสนอรูปถ่ายทัศนียภาพทางอากาศและภาคพื้น รวมไปถึงรูปภายในคลับเฮาส์และอาคารต่างๆ อีกด้วย

 

บริการถ่ายภาพของโฟโต้คอมเอเชียประจำสาขากรุงเทพฯ ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ภาพการนำเสนอสนามกอล์ฟและอาคารคลับเฮาส์ที่ดีที่สุด นักกอล์ฟจะมีตัวเลือกชั้นเยี่ยมในการไปออกรอบในประเทศไทย และงานนำเสนอที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพของเราจะทำให้สนามกอล์ฟของคุณเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่นักกอล์ฟผู้มีระดับโปรดปราน

ภาพเหล่านี้ยังเหมาะสำหรับหน้าเว็บไซต์และสื่อสิ่งพิมพ์ส่งเสริมการตลาด ใบจดแต้ม ใบปลิว ฯลฯ โอกาสที่คุณจะขายพื้นที่เพื่อการโฆษณาในวัสดุสิ่งพิมพ์และป้ายสัญลักษณ์จึงเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยชดเชยเรื่องค่าใช้จ่ายได้

 

ช่างผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษากับคุณในเรื่องวัตถุประสงค์ของแผนงาน และจัดเตรียมข้อเสนอเรื่องค่าใช้จ่ายตลอดจนการดำเนินการโดยละเอียดเพื่อให้ผู้บริหารและคณะกรรมการบริษัทของคุณได้พิจารณา

Send mail to: Webmaster with questions or comments about this web site.

Copyright©Photocomasia 1999.

More Photographers at PhotographySites.com
Call: +66851661065
Follow us