บริการถ่ายภาพสินค้า ถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ ถ่ายภาพจิวเวอรี่

ถ่ายภาพอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ถ่ายภาพเสื้อ ถ่ายภาพกางเกง

งานคุณภาพในราคาย่อมเยาว์

สำหรับการให้บริการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ของโฟโต้คอมเอเชียสาขากรุงเทพฯ ประเทศไทยนั้น เรามีความเชี่ยวชาญในการถ่ายภาพและจัดทำงานนำเสนอที่มีคุณภาพสูงในราคาย่อมเยาว์ ซึ่งมีความสำคัญยิ่งต่อการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นหม้อแปลงไฟฟ้า ของเล่น เครื่องมือ หรือแม้แต่โทรศัพท์ ฯลฯ โดยโฟโต้คอมเอเชียจะใช้ลักษณะเด่นดังกล่าวในการจัดทำแคตตาล็อก สื่อต่างๆ สิ่งพิมพ์เผยแพร่ทางการค้า โปสเตอร์ สินค้าจัดแสดง และอินเทอร์เน็ต

ด้วยประสบการณ์การถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยที่ยาวนานกว่า 30 ปี ผนวกเข้ากับการเพิ่มความคมชัดด้วยระบบดิจิทัลในปัจจุบัน เราจึงสามารถถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพเทียบเท่ารูปถ่ายสตูดิโอ พร้อมปรับแต่งได้ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น ในราคาที่ไม่แพง

การให้บริการที่สามารถปรับเปลี่ยนได้

ด้วยประสิทธิภาพของระบบดิจิทัล โฟโต้คอมเอเชียจึงสามารถปรับเปลี่ยนการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ไปตามประเภทและขนาดของผลิตภัณฑ์ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้จะเป็นการดีที่สุดหากถ่ายภาพในสตูดิโอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ลงแคตตาล็อก และการถ่ายภาพในสตูดิโอจะช่วยควบคุมให้เสียค่าบริการน้อยที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เราจะทำการถ่ายรูปเบื้องต้นบริเวณสถานที่ผลิตหรือร้านขายสินค้าจากโรงงาน จากนั้น จะนำรูปถ่ายเบื้องต้นที่ได้ไปปรับแต่งด้วยฉากหลังที่มีคุณภาพเทียบเท่ารูปถ่ายสตูดิโอผ่านกระบวนการจัดทำภาพด้วยระบบดิจิทัล/ระบบตัดต่อภาพ ซึ่งรูปผลิตภัณฑ์ที่ได้ในขั้นตอนสุดท้ายจะมีคุณภาพเทียบเท่ารูปผลิตภัณฑ์ที่ถ่ายในสตูดิโอ

 

บริการด้วยความร่วมมือ

หากคุณไม่ต้องการใช้บริการออกแบบรูปถ่ายของโฟโต้คอมเอเชีย เราก็สามารถจัดทำภาพด้วยระบบดิจิทัลตามการใช้งานขั้นสุดท้ายหรือตามแนวความคิดต่างๆโดยการให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ ซึ่งแท้จริงแล้ว ภารกิจของเราก็คือการให้บริการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในประเทศไทย ที่ช่วยประหยัดทั้งเวลา คุ้มค่า มีความเป็นมืออาชีพ และมีความเชี่ยวชาญ

 

ใหม่!!

ถ่ายภาพพาโนรามาสินค้าแบบ 360 องศา ความละเอียดสูง พร้อมกับเพิ่มคุณสมบัติการของการซูมใกล้ในภาพ เพื่อตรวจสอบรายละเอียดสินค้าแบบใกล้ชิด เทคโนโลยีใหม่ ที่เหมาะสำหรับโชว์ผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดเล็ก เพื่อให้เห็นในทุกรายละเอียดของตัวผลิตภัณฑ์

 

คลิ๊กเพื่อดูราคาถ่ายภาพสินค้าของเรา

Send mail to: Webmaster with questions or comments about this web site.

Copyright©Photocomasia 1999.

More Photographers at PhotographySites.com
Call: +66851661065
Follow us