ประวัติความเป็นมาของบริษัท

บริษัทของเราได้ผนึกรวมความเชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพที่สั่งสมมายาวนานกว่า 30 ปี เข้ากับเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อันทันสมัยและการดำเนินงานที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพื่อนำเสนอการบริการแบบครบวงจรที่ออกแบบมาเพื่อขยายมุมมองของลูกค้าให้กว้างไกลสูงสุด

 

ที่สำนักงานกรุงเทพฯ ประเทศไทย เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพ ออกแบบกราฟิก ออกแบบเว็บ และการจัดการเว็บทั่วทั้งเอเชียและเอเชียตะวันออก ผู้บริหารของเรา ได้แก่ Mr. George Docekal ช่างภาพมืออาชีพที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองนิวยอร์กนานถึงยี่สิบปี โดยหลักๆ ทำงานให้กับบริษัทโฆษณาซึ่งมีตลาดที่มีการแข่งขันสูงและมีความซับซ้อน

 

แม้ว่าเราจะมุ่งเน้นที่การถ่ายภาพเชิงพาณิชย์และการถ่ายภาพทางอุตสาหกรรม แต่เราก็มีความสามารถในการสร้างความเป็น

อัตลักษณ์ขององค์กร (โลโก้และแผ่นพับโฆษณา ฯลฯ) รวมไปถึงการจัดทำภาพทับซ้อนและภาพที่ปรับแต่งด้วยระบบดิจิทัล และพันธกิจที่สำคัญต่อเราไม่น้อยไปกว่ากัน ก็คือความพึงพอใจของลูกค้า เรามีความภูมิใจที่ได้ให้บริการที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และราคาย่อมเยาว์

 

นอกจากการถ่ายภาพจากเครื่องบินเล็กทั่วไปแล้ว อีกหนึ่งบริการใหม่ของเราคือการถ่ายภาพทางอากาศโดยใช้เฮลิคอปเตอร์ , เครื่องบินเล็กวิทยุบังคับหรือเครื่องบินอาร์ซี และบอลลูนลอยฟ้าบังคับโดยวิทยุเพื่อใช้ในการถ่ายภาพ “มุมสูง” ที่มีความละเอียดมาก เราจึงมั่นใจว่าการให้บริการของเราเป็นการให้บริการด้านการถ่ายภาพที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครในแถบเอเชีย

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

โปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลาที่มีคำถามหรือคำขอโดย e-mail หรือคุณสามารถกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

ข้อมูลทั้งหมดจะไม่ถูกใช้โดยบุคคลอื่นนอกเหนือ Photocomasia ดูบริการถ่ายภาพในประเทศไทยในแผนที่ขนาดใหญ่

โทรศัพท์. +6685166 1065

แฟกซ์.    +662746 6067

Send mail to: Webmaster with questions or comments about this web site.

Copyright©Photocomasia 1999.

More Photographers at PhotographySites.com
Call: +66851661065
Follow us